Tư vấn thiệp cưới

Tư Vấn Chọn Mẫu Thiệp Cưới Đẹp Cho Cô Dâu - Chú Rể

Thiệp cưới là một phần không thể thiếu trong đám cưới. Nó vừa là một nét đẹp cho đám cưới của bạn đồng thời là vật tương trưng cho lời mời của bạn tới những vị khách tới dự đám cưới. Vì vậy một mẫu thiệp cưới đẹp, phù hợp với phong cách thẩm mỹ vùng miền, tôn giáo là điều mà bạn nên quan tâm.

Thiệp cưới là một phần không thể thiếu trong đám cưới. Nó vừa là một nét đẹp cho đám cưới của bạn đồng thời là vật tương trưng cho lời mời của bạn tới những vị khách tới dự đám cưới. Vì vậy một mẫu thiệp cưới đẹp, phù hợp với phong cách thẩm mỹ vùng miền, tôn giáo là điều mà bạn nên quan tâm. Theo gợi ý của các chuyên gia wedding planner Viet Nam thì Mặc dù thiệp cưới chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng thiệp cưới là sự thể hiện tình cảm, trân trọng của cô dâu, chú rể đối với các khách mời tham gia. Do đó, tính cẩn trọng, tỉ mỉ khi lựa chọn từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đến thông tin ghi trên thiệp rất quan trọng trong việc để lại ấn tượng đẹp và sự hài lòng cho mỗi khách mời khi nhận được “thiệp báo hỉ”.
 
Để có một tấm thiệp cưới đẹp và phù hợp, bạn nên quan tâm đến các yếu tố như: thiết kế, kiểu dáng, họa tiết trang trí, không nên sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí và màu sắc minh họa vì điều đó sẽ khiến cho bộ thiệp trở nên cầu kỳ, rối rắm và thiếu tính trang trọng. Bạn cũng cần phải xem xét đến phong cách tiệc cưới, địa điểm tổ chức, kịch bản, và điều không kém phần quan trọng là ngân sách của đám cưới dành cho phần này. Sau đây là những mẫu thiệp cưới đẹp và phổ biến, các bạn có thể tham khảo.
 
Mẫu thiệp cưới truyền thống
tu-van-dam-cuoi
Mẫu thiệp cưới đẹp theo kiểu truyền thống
Mẫu thiệp cưới truyền thống vẫn được khá nhiều cặp đôi lựa chọn bởi tính trang trọng cũng như giá thành rẻ hơn so với những mẫu thiệp cưới hiện đại. Những mẫu thiệp cưới truyền thống có giá từ 2.500 đồng trở lên.
 
Mẫu thiệp cưới hiện đại
wedding-planner-viet-nam
tu-van-dam-cuoi
Mẫu thiệp cưới theo phong cách hiện đại

 

Nếu cô dâu chú rể là người theo phong cách hiện đại, phá cách thì những mẫu thiệp được thiết kế độc đáo, lạ mắt thông qua việc sử dụng những gam màu và họa tiết ấn tượng sẽ là phương án hoàn hảo. Với những cặp đôi cá tính hơn, bạn có thể tự tay thiết kế những mẫu thiệp cho ngày cưới trọng đại theo phong cách và sở thích của riêng mình.
 
Mẫu thiệp cưới cắt laser
to-chuc-dam-cuoi
Tạo nên các đường cắt thay cho các nét vẻ thông thường
Mẫu thiệp cưới cắt laser có ưu điểm có thể tạo các đường nét cắt thay cho nét vẽ hoặc nét nổi thông thường.
tu-van-thiep-moi-dam-cuoi

 

Nhất là các mẫu thiệp theo phong cách nước ngoài, họ ít dùng các trang trí hoa văn nhiều mà thế vào đó là các đường nổi sắc xảo để tôn vẻ đẹp sang trọng của tấm thiệp.
 
Mẫu thiệp cưới Save the date
thiep-moi-dam-cuoi

 

Mẫu thiệp cưới Save the date vẫn còn được ưa chuộng nhưng được thay đổi phong cách thiết kế để thu hút các bạn trẻ.
 
Mẫu thiệp cưới passport
tu-van-tiec-cuoi
tu-van-thiep-cuoi
thiep-cuoi-dep

 

Mẫu thiệp cưới passport (còn gọi là thiệp cưới Hộ chiếu) vẫn còn nhiều bạn trẻ ưa thích, các designer vẫn phải tiếp tục sáng tạo để phục vụ cho nhóm khách hàng trẻ tuổi năng động.
Những mẫu thiệp cưới dùng voan lụa để trang trí được nhiều cô dâu chú rể yêu thích.

Tìm kiếm

Chọn chúng tôi ?

Nên chọn Thiệp cưới VIP là nhà cung cấp thiệp cưới cho Bạn vì những yếu tố sau:
* Là nhà sản xuất trực tiếp
* Kiểu dáng và chất liệu đa dạng
* Nội dung hình ảnh phong phú
* Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp
* Thời gian giao hàng nhanh chóng
* Công nghệ tiên tiến

Fanpage chúng tôi

www.thiepcuoivip.com | www.thiepmoi.com.vn.